TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH VỀ ĐỒ DA HANDMADE - TABO LEATHER

Để có một sản phẩm đồ da handmade đẹp đòi hỏi sự miệt mài và cần có sự đầu tư đáng kể về thời gian lẫn công sức. Nhờ vậy, các sản phẩm đồ da handmade luôn mang tính nghệ thuật và giá trị rất cao. Đó cũng là lý do mà ngày càng có nhiều người lựa chọn đồ da handmade để sử dụng. Kéo theo đó là thị trường đồ da handmade trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Điều này tạo thuận lợi nhưng cũng gây không ít khó khăn cho người dùng trong quá trình lựa chọn đồ da handmade. Bởi lẽ, không phải ở đâu người ta cũng bán đồ da thật làm thủ công cho bạn.

Ra đời từ năm 2013, Tabo Leather mong muốn trở thành nơi thỏa mãn niềm đam mê đồ da handmade của mọi khách hàng. Để khách hàng không còn lo lắng khi mua sắm và sử dụng các sản phẩm đồ da handmade. Sau đó là trở thành một trong những địa chỉ hàng đầu về đồ da handmade.

Sứ mệnh của Tabo Leather là mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồ da handmade vừa chất lượng vừa thẩm mỹ với chi phí hợp lý nhất. Tabo Leather cam kết chất lượng và tính thẩm mỹ của tất cả những sản phẩm được xuất xưởng của mình.

Không dừng lại ở đó, Tabo Leather còn tạo điều kiện để quý khách hàng thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính của mình thông qua việc nhận chế tác đồ da handmade theo yêu cầu. Cụ thể là quý khách hàng có thể đưa ra những yêu cầu về kiểu dáng, kích thước, chất liệu da và màu sắc cho sản phẩm mình muốn. 

Tabo Leather luôn sẵn lòng tư vấn và thiết kế theo ý tưởng của quý khách hàng. Đảm bảo tất cả khách hàng khi đến Tabo Leather đều tìm được sản phẩm mình muốn.

Tabo Leather đang dần khẳng định vị trí của mình trong làng đồ da handmade nhờ sở hữu đội ngũ nghệ nhân lành nghề và đầy tâm huyết. Sự kết hợp giữa những đôi bàn tay khéo léo cùng chất liệu da thật nhập khẩu cao cấp giúp Tabo Leather luôn có được những sản phẩm đồ da handmade chất lượng và vô cùng tinh tế. Hơn hết, Tabo Leather còn luôn cố gắng để khiến khách hàng phải hài lòng về sản phẩm, phong cách phục vụ và chính sách hậu mãi.

Tabo Leather xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã ủng hộ Tabo trong thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng. Tabo Leather biết rằng mình không hoàn hảo nhưng sẽ luôn lắng nghe và học hỏi để mang đến khách hàng những sản phẩm đồ da handmade tốt nhất với giá tốt nhất.

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Instagram